Local brand – hiện nay có rất nhiều thương hiệu thời trang nội địa xuất hiện tại VN và bắt đầu trên con đường cạnh tranh với các thương hiệu Global brand. Các thương hiệu này không ngừng bắt nhịp theo xu hướng thời trang thế giới, chứng tỏ VN đang không ngừng phát triển để khẳng định chính mình qua những thiết kế bằng chính đôi tay tài hoa của con người Việt.

Trong vài năm trở lại đây, có thể thấy được sự thay đổi xu hướng mua sắm của giới trẻ, họ bắt đầu chuyển dần qua sử dụng các thương hiệu local brand. Điều này có thể rất rõ qua các outfit mà giới trẻ đăng tải lên mạng xã hội. Đây thật sự là một tín hiệu vui cho ngành thời trang trong nước cũng là động lực giúp họ ngày càng phát triển và đưa ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn.

Bắt kịp xu hướng của Việt Nam và thế giới chính là một trong những yếu tố giúp cho local brand trở thành sự lựa chọn của các bạn trẻ. Nhưng bên cạnh đó cũng phải tuyên dương sự sáng tạo, tỉ mỉ từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, chất liệu cũng là điểm cộng giúp các local brand được yêu thích.

Và sau đây là những lí do chứng minh rằng Local brand Việt Nam vẫn đang giữ được vị thế của mình trong lòng giới trẻ hiện nay:

1. Chất liệu sản phẩm phù hợp với khí hậu ở Việt Nam

Jacket là một trong những item cơ bản của thời trang streetwear. Khi diện lên mình một chiếc áo khoác dù, tính thời trang là điều không thể bàn cãi, lớp vải dù còn có khả năng chống thấm nước nhẹ, hoàn toàn trở thành một trợ thủ đắc lực che mưa, che nắng cho các bạn trẻ. Bên cạnh đó các design trên item cũng giúp các bạn trẻ nổi bật giữa đám đông, cũng như thể hiện được tính cách của mình qua item.

2. Luôn luôn bắt kịp xu hướng

Market Trend là xu hướng của thị trường, nhằm nói đến sự thay đổi hay hướng di chuyển của thị trường. Thời trang luôn vận hành và đòi hỏi sự thay đổi, cập nhật xu hướng mới liên tục. Đa số các thương hiệu thời trang đường phố tại Việt Nam đều xác định được các xu hướng của thị trường mục tiêu, từ đó nắm bắt cơ hội của doanh nghiệp mình trên thị trường. Họ bước đi từng bước đúng đắn, sáng tạo, phù hợp và luôn tạo cho mình những cơ hội đặc biệt.

3. Đơn giản nhưng không hề mờ nhạt

Các thiết kế thoải mái, năng động, đa dạng về mẫu mã, màu sắc giúp các bạn trẻ thoải mái lựa chọn.

Streetwear Việt Nam đang trên con đường phát triển, sự ủng hộ các sản phẩm của các bạn trẻ, cũng làm cho chúng ta hy vọng thời trang Việt sẽ ngày càng có chỗ đứng hơn trong làng thời trang thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here